Hướng dẫn tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội

Bất động sản Hà Nội đã có những bước tiến đột phá nhờ vào các dự án bất động sản lớn được cho là sẽ là nguyên nhân đưa ngành bất động sản Hà Nội tiến lên một bước tiến mới. Nhờ đó mà cơ hội tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội cũng rất khả quan.

Hướng dẫn tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội

Điều kiện kinh tế của Hà Nội chứng tỏ việc làm bất động sản phát triển

Thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn như Vinhomes Ocean Park và nhiều dự án khác, Thị trường bất động sản năm 2019 được dự báo sẽ là năm tiêu thụ hàng tồn của bất động sản năm 2018. Do những dự án căn hộ được triển khai vào năm 2018 diễn ra ồ ạt.

Các địa điểm có nền móng bất động sản phát triển có thể kể tới như là: Gia Lâm, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông, Đông Anh… Đồng thời, ở các phân khúc bất động sản cao cấp thì những khu đất vàng tại Hà Nội đã có dấu hiệu trở lại với những dự án hạng sang.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở của người dân vẫn chủ yếu là các căn hộ giá rẻ, với mức giá dưới 15 triệu đồng/m2. Tuy vậy những dự án có mức giá này thường có rất ít và sẽ nằm ở vị trí xa trung tâm Hà Nội. Những dự án thuộc hạng sang với mức giá từ 25 triệu đồng/m2 nằm trong nội thành Hà Nội là nhiều.

Tuy vậy, nguồn cung các khu đất nền và đất liền kề, đất xây biệt thự không lớn, chủ yếu nằm ở các quận huyện và các vùng ven đô với các dự án có quy mô vừa phải. một số khu vực bị chậm tiến và cũng có thể khởi động lại và bổ sung nguồn cung cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Các dự án bất động sản ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ, giúp các bạn dễ dàng tìm được công việc trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng vẫn còn cơ số đông các bạn có niềm đam mê đối với ngành bất động sản nhưng lại không có kỹ năng, kinh nghiệm tìm việc trong lĩnh vực này.

Điều kiện kinh tế của Hà Nội chứng tỏ việc làm bất động sản phát triển

Hướng dẫn cách tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội hiệu quả

Tìm kiếm khu vực phát triển ngành bất động sản tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm công việc có liên quan đến các ngành bất động sản thì bạn cần tìm hiểu về khu vực gần nhất mà bạn đang ở, nếu như có công ty bất động sản nào thì bạn hãy cân nhắc tới việc tìm việc tại công ty đó.

Nếu trong trường hợp khu vực bạn ở có ngành bất động sản chưa phát triển thì bạn hãy hướng tới những khu vực có ngành bất động sản phát triển, đặc điểm nhận biết những khu vực có tiềm năng phát triển ngành bất động sản như: Khu vực tập trung nhiều công ty bất động sản, có nhiều khu đô thị và các căn hộ sầm uất, những khu đất đang được quy hoạch làm dự án, những khu làm cơ sở hạ tầng và đang phân lô…

Tìm hiểu về công ty bất động sản mà bạn muốn ứng tuyển

Khi bạn đã tìm được công ty có thương hiệu, hãy nghiên cứu kỹ về công ty đó trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin của công ty đó thông qua internet, tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh, các phân khúc mà công ty đó đang hướng tới, những dự án nổi bật mà công ty đã và đang triển khai,

Đồng thời, hãy tìm hiểu về văn hóa của công ty đó, quy mô công ty, đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của công ty, sự phát triển của công ty đó ra sao,… để từ đó có thể rút ra được cơ hội việc làm và phát triển của bạn tại công ty đó ra sao.

Tìm hiểu về công ty bất động sản mà bạn muốn ứng tuyển

Gọi điện thoại trực tiếp đến nhà tuyển dụng của công ty bất động sản

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại của bộ phận nhân sự của công ty trên website của công ty để hỏi trực tiếp về nhu cầu tuyển dụng của công ty đó. Nếu nhận được câu trả lời là có nhu cầu tuyển dụng thì bạn hãy đề cập tới việc bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí công việc mà bạn muốn làm.

Hãy hẹn nhà tuyển dụng bạn sẽ gửi cv xin việc đến họ để họ lưu tâm đến và nhận cv của bạn. Hãy chuẩn bị thật tốt bản cv xin việc của bạn. Bạn có thể tìm trong mục Tuyển dụng trên website của công ty đó, đọc kỹ những yêu cầu công việc và mô tả công việc để tạo cv phù hợp.

Gọi điện thoại trực tiếp đến nhà tuyển dụng của công ty bất động sản

Tìm việc bất động sản tại Hà Nội trên website tuyển dụng trực tuyến

Xu hướng tìm việc làm của các ứng viên trên website tuyển dụng trực tuyến ngày càng cao. Bởi sự tiện ích và hiệu quả mà hình thức tìm việc làm này mang lại. Rất nhiều trang tuyển dụng được xây dựng và giúp các ứng viên tìm việc nhanh, đơn giản, có thể tìm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhưng không phải trang web tuyển dụng nào cũng mang đến cho bạn cơ hội việc làm hiệu quả và uy tín. Việc lựa chọn trang web tuyển dụng rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Nếu tìm việc tại trang tìm việc trực tuyến không uy tín thì bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Chúng tôi xin giới thiệu một web tuyển dụng và tìm việc uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó là trang Timviec365.vn, Trang web này giúp bạn tìm việc làm bất động sản theo khu vực tỉnh thành cụ thể. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bất động sản tại Hà Nội thì hãy truy cập ngay vào hệ thống Timviec365.vn để dễ dàng giới hạn phạm vi việc làm bất động sản trên địa bàn khu vực Hà Nội.

Hãy tìm ra phương pháp tìm việc làm bất động sản phù hợp nhất với mình để nâng cao hiệu quả tìm việc làm, định hướng công việc một cách ổn định cho tương lai sau này. Chúc các bạn thành công!

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/