Thông tin mới nhất về việc làm thư ký tại Hà Nội 2019

Có thể các bạn đã biết thì vai trò của thư ký trong các doanh nghiệp hay công ty đều rất quan trọng và đang có tiềm năng trở thành một trong những việc làm hot nhất hiện nay. Nếu các bạn đang quan tâm đến việc làm thư ký tại Hà Nội thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Thông tin mới nhất về việc làm thư ký tại Hà Nội 2019

1. Cơ hội tìm việc làm thư ký tại Hà Nội

Với tốc độ phát triển kinh tế tại Hà Nội như hiện nay thì sự xuất hiện cũng như mọc lên những công ty, doanh nghiệp được tính theo hằng ngày, bất cứ đâu các bạn cũng có thể thấy được các văn phòng làm việc với nhiều quy mô khác nhau. Nhưng trong bất kỳ quy mô nào thì cũng cần đến bộ phận thư ký.

Thư ký được mệnh danh là cánh tay phải đắc lực của doanh nghiệp, hỗ trợ các công việc của trưởng bộ phận, giám đốc… Đây cũng chính là những cơ hội vàng dành cho các bạn muốn có việc làm thư ký tại Hà Nội.

Cơ hội tìm việc làm thư ký tại Hà Nội

2. Các lĩnh vực hot của việc làm thư ký tại Hà Nội

Thư ký giám đốc tại Hà Nội: Vị trí lĩnh vực này đang được tuyển dụng và cũng có những nhu cầu vô cùng cao, công việc các bạn cần thực hiện trong quá trình làm việc sẽ tùy thuộc vào từng nơi nhưng thường thì các bạn làm:

– Nhiệm vụ của bạn chính là thay mặt hoặc đại diện cho giám đốc của bạn thực hiện những công việc xử lý các vấn đề được bàn giao hoặc là khi giám đốc vắng mặt.

– Khi giám đốc có những chỉ thị hoặc kế hoạch gì thì thư ký sẽ tiếp nhận, tham mưu cho những vấn đề đó để có thể đưa ra được những chiến lược và đảm bảo được việc thực hiện một cách hiệu quả.

– Khi có đối tác hoặc khách hàng đến gặp giám đốc thì bạn sẽ chuẩn bị trà, bánh để tiếp đãi họ. Hoặc bạn cũng thường xuyên phải tham gia những cuộc họp, buổi đàm phán, gặp gỡ, đối tác và khách hàng.

– Một số những công việc khác được giao từ giám đốc.

Thư ký công trình tại Hà Nội: Với sức hút đô thị sầm uất, thịnh vượng của thành phố này thì các bạn cũng thấy được những tiềm năng của việc nâng cao cơ sở hạ tầng và cả lĩnh vực bất động sản. Chính nhờ điều đó thì các bạn cũng thấy được những việc làm liên quan đến công trình – xây dựng cũng được phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay có khá là nhiều công ty xây dựng họ đang đăng tuyển vị trí việc làm thư ký tại Hà Nội này và công việc chủ yếu là:

– Phân tích, sắp xếp các hồ sơ, văn bản, tài liệu về những dự án được đề ra.

– Thực hiện việc giao nhận các hồ sơ liên quan đến các dự án công trình.

– Trực tiếp quản lý các trang thiết bị tại văn phòng mà phục vụ những dự án công trình.

– Lập báo cáo tình hình phát triển dự án theo ngày, tuần, tháng theo quy định.

– Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện các công việc về tiền lương như: chấm công,… và một số công việc được giao khác.

Các lĩnh vực hot của việc làm thư ký tại Hà Nội

3. Bí quyết có việc làm thư ký tại Hà Nội

Sau khi đọc một vài thông tin trên thì các bạn cũng đã thấy được những vai trò chính của việc làm thư ký tại Hà Nội, những yếu tố quyết định thành công của vị trí này cũng không quá nhiều:

– Yếu tố ngoại hình: Có thể nói đây là tiêu chí được đánh giá đầu tiên khi bạn ứng tuyển vị trí thư ký ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu bạn là người có ngoại hình ưa nhìn hoặc xinh đẹp thì tỷ lệ bạn có được việc làm này khá là cao. Bởi bạn sẽ là người đại diện cho hình ảnh giám đốc, công ty nên việc nhà tuyển dụng họ đề cao vấn đề này không phải là vô lý. Tuy nhiên không cần phải đẹp như người mẫu, diễn viên mà chỉ cần bạn là người có gương mặt xinh xắn, dễ nhìn và cao ráo.

– Khả năng làm việc độc lập: nếu bạn đang quan tâm đến vị trí này thì bạn cũng cần phải tạo lập cho mình thói quen có thể làm việc một mình, độc lập không phụ thuộc vào ai.

– Quản lý được thời gian: Cách bạn sử dụng thời gian chính là minh chứng của những việc bạn có làm việc hiệu quả hay không, nếu bạn thể hiện được với nhà tuyển dụng bạn là người có thể sử dụng triệt để được những khoảng thời gian làm việc để mang lại được hiệu suất công việc thì chắc chắn các bạn sẽ nhận được điểm cộng.

Ngoài những yếu tố trên thì các bạn cũng cần phải có một vài những kỹ năng chuyên môn cùng với những phẩm chất như: thật thà, chăm chỉ, trách  nhiệm cao với công việc. Đồng thời khi tìm kiếm các thông tin từ nhà tuyển dụng về vị trí việc làm thư ký tại Hà Nội thì các bạn cũng cần phải có sự chọn lọc. Không nên vì tâm lý muốn tìm việc làm nhanh mà bị mắc phải những chiêu trò lừa đảo của những nhà tuyển dụng ảo.

Các bạn có thể truy cập vào web timviec365.vn để cập nhật các thông tin tuyển dụng đã được xác minh và tham khảo những cẩm nang tìm việc làm khác vô cùng quý báu.

Tuy những thông tin chia sẻ ở trên không nhiều nhưng cũng mong nó sẽ mang lại việc làm thư ký tại Hà Nội đến với các bạn gần hơn.

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/